Người Việt Phục Vụ Người Việt

nvh
Good News You Must Know!
viet bao


Cac Ban Muon Kiem Them $
Frederickburg   VA   22408  

cNếu chúng tôi hỏi các anh chị ước mơ của các anh chị là gì? Trong vòng 30 giây các anh chị có thể cho chúng tôi một câu trả lời đích đáng hay không?
Và nếu chúng tôi hỏi các anh chị trong vòng 5 năm tới cuộc sống của các anh chị sẽ ra sao? Liệu các anh chị có thể cho chúng tôi một câu trả lời chi tiết rõ ràng?
Và nếu tiền bạc và thời gian không phải là vấn đề, anh chị sẽ làm gì ngày mai cho bản thân, bạn bè, gia đình hoặc con cái?
Hầu hết chúng ta không có cha mẹ, anh em hay người thân giàu có để thừa hưởng một gia tài khổng lồ. Cơ hội trúng số của chúng ta cũng rất mong manh.
Bởi thế mọi việc chỉ có thể cậy vào sức mình.
Tuy nhiên:
Nếu ngày mai trở đi bạn không đi làm, liệu bạn và gia đình có thể tồn tại được bao lâu? Và đó chính là thước đo của sự giàu nghèo.
Trên thực tế chúng ta có 4 loại người:
Có tiền và không có thời gian
Có thời gian và không có tiền
Không có thời gian và không có tiền
Có thời gian và có tiền
Bạn thuộc dạng người nào?
Hầu hết chúng ta đều muốn vừa có thời gian và có tiền. Vậy những công việc mà chúng ta đang theo đuổi liệu nó có cho chúng ta thời gian và tiền bạc hay chăng? Tiền không phải là thước đo của sự giàu nghèo, nhưng nếu không có tiền chúng ta sẽ chẳng làm được gì cả, ngay cả việc giúp ích cho chính bản thân mình.
Nhưng có tiền mà không có thời gian thì cũng không hẳn là điều mang lại hạnh phúc. Thiếu gì những thương gia, chuyên gia như bác sĩ, luật sư, kỹ sư có tiền nhưng hoàn toàn bị phụ thuộc về thời gian. Thậm chí dành một tuần đi chơi với gia đình mỗi năm đã là điều hiếm quý.
Vậy chúng ta cần gì và kiếm gì?
Theo chúng tôi, chúng ta không chỉ cần có thời gian và tiền bạc, nhưng chúng ta cần phải có thêm yếu tố thứ 3 là sức khỏe nữa...và đó là cơ hội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới anh chị.
Thị trường chống lão hóa là một thị trường khổng lồ và vẫn đang trên đà phát triển. Hiện nay anh chị đi bất cứ nơi đâu cũng thấy nhan nhãn những quảng cáo liên quan tới vấn đề sức khoẻ và sắc đẹp. Các tiêm thuốc tây chưng bán những loại vitamins và thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe. Các bích chương quảng cáo hút mỡ bụng, căng da mặt, v.v. Lý do?
Đây không phải là việc ngẫu nhiên. Năm 2011 là năm chính thức những người thuộc thế hệ Baby Boomers về hưu. Và cứ mỗi ngày có trên 15 ngàn công dân Mỹ vượt qua tuổi 50. Hiện nay chỉ ở Hoa Kỳ có khoảng 1/3 dân số đang ở độ tuổi này hoặc lớn hơn, tức là khoảng gần 100 triệu người. Và đây là xu hướng toàn cầu. Những người lớn tuổi thuộc thế hệ này đang quan tâm tới sức khỏe và sắc đẹp và đang làm thay đổi thị trường chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chủ động. Hiện nay, doanh thu từ thị trường này đang vượt qúa hàng ngàn tỉ dollar trên toàn cầu mỗi năm. Anh chị đang làm gì để tận dụng cơ hội có một không hai này?
Theo chúng tôi, anh chị có 4 cách.
Cách thứ 1: đi học và làm những công việc liên quan tới ngành y hoặc thẩm mỹ. Trong lúc các kỹ sư đang thất nghiệp thì các anh chị có bằng y tá, dược sĩ, v.v hoàn toàn không gặp khó khăn tìm việc làm. Tuy nhiên các anh chị phải bỏ ít nhất 6 năm học từ đại học mới có được những mảnh bằng này.
Cách thứ 2: Mở cty sản xuất các sản phẩm liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên anh chị phải có sáng kiến mới, hay, độc đáo. Phải bỏ số vốn lớn để xây nhà máy hoặc thuê mướn các chuyên gia. Đó là chưa kể tới những vấn đề liên quan tới giấy tờ và hợp đồng.
Cách thứ 3: Mở cửa thương hiệu bán lẻ các sản phẩm liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, các anh chị cũng phải có một số vốn liếng, tìm mặt bằng, mướn nhân viên, quảng cáo, quản lý, khách hàng, hóa đơn. Và tỉ lệ may rủi rất cao.
Cách thứ 4: Phân phối các sản phẩm liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp. Hiện nay có rất nhiều công ty có doanh thu hàng tỷ đôla mỗi năm chỉ qua việc phân phối sản phẩm: Wal-Mart, Fedex, UPS, Best Buys.
Chúng ta luôn có sự chọn lựa và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các anh chị về chọn lựa thứ 4, đó là hình thức phân phối sản phẩm.
Có 3 cách sản phẩm được phân phối:
Thứ nhất qua mô hình bán lẻ qua các cửa hàng
Thứ hai, qua hình thức mua bán trực tiếp
Thứ 3, qua hình thức xây dựng một mạng lưới khách hàng trung thành.
Qua hình thức thứ nhất, sản phẩm phải đi qua nhiều giai đoạn từ sản xuất, vận chuyển, quảng cáo, bán lẻ nên nhiều chi phí. Nhiều công ty chọn mô hình này. Nhưng nếu mình là người đại diện thì cần vốn liếng, mặt bằng, hợp đồng, nhân viên, khách hàng và hoá đơn.
Cách bán hàng trực tiếp cũng cho phép chúng ta tận dụng cơ hội này, nhưng khi chúng ta di chuyển chỗ ở, chúng ta lại phải bắt đầu lại từ đầu. Và mỗi tháng chúng ta cần phải bán hàng để thu lợi nhuận.
Hình thức thứ ba hoàn toàn không phụ thuộc vào những yếu tố trên. Các anh chị không cần có bằng cấp, kinh nghiệm, hợp đồng, hóa đơn, không cần phải bán hàng, và có thể làm việc này từ bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. Và đó là hình thức giới thiệu sản phẩm sau khi đã trải nghiệm sản phẩm. Thu nhập của anh chị sẽ đến từ đâu nếu không cần bán hàng? Chúng tôi xin trình bày đơn giản như sau:
Ví dụ sau khi trải nghiệm sản phẩm và tin tưởng vào kết qủa, anh chị giới thiệu với 4 người bạn của mình. Và sau đó các người bạn của các anh chị cũng làm như vậy. Và chúng ta lặp đi lặp lại qúa trình này 6 lần. Như vậy chúng ta sẽ có: 4->16->64->256->1024->4096. Tổng số sẽ là 5460. Nếu mỗi người chỉ cần tiêu thụ $100 mỗi tháng, anh chị sẽ có $546,000 tổng doanh thu. Nếu tiền huê hồng tối thiểu là 5%, anh chị sẽ có thu nhập mỗi tháng la $27,300. Đây là nguyên tắc và kết qủa của hình thức xây dựng hệ thống và sự ky diệu của sự nhân rộng. Nguyên tắc của dùng sức nhiều người mỗi người làm một ít. Dùng 1% của 100 người thay vì 100% của chính mình. Nhưng để đạt được kết qủa, công ty và sản phẩm phải tốt. Chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về công ty và kỹ thuật chống lão hóa có một không hai này.
Thành lập năm 1984, Nu Skin là một công ty có mặt trên sàn chứng khoán HK, được bầu chọn là một trên 100 công ty đáng tin cậy nhất bởi tạp chí Forbes năm 2010. Doanh thu trong năm 2010 là $1.53 tỷ MK và đang tăng trưởng mỗi năm. Sau 30 năm nghiên cứu với đội ngũ hơn 125 khoa học gia làm việc toàn thời gian và hợp tác với các trường đại học lớn của Mỹ như Stanford và Purdue, Nu Skin đã khám phá ra kỹ thuật ngăn chặn sự lão hoá từ căn nguyên, tức là từ gene. Đây là những sáng chế độc quyền và kết qủa được bảo đảm 100%.
Để bảo đảm sự lâu bền, công ty đang đầu tư hàng trăm triệu để xây dựng những trung tâm nghiên cứu mới. Công ty đang trên đà phát triển nhanh và đang mở cửa thị trường trên toàn thế giới. Hiện tại công ty có mặt trên 54 quốc gia. Thị trường VN được mở cửa trong đầu năm. Và đây sẽ là cơ hội và nhịp cầu nối cho người Việt khắp năm châu tự làm chủ lấy mình, toàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Hiện nay, chúng tôi có hàng ngàn người Việt tham gia Nu Skin từ khắp nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có phương tiện và tài liệu để hỗ trợ các anh chị. Mỗi ngày chúng tôi đều có hội thoại bằng tiếng Việt, các anh chị chỉ việc gọi điện thoại vào để tham khảo và học hỏi về sản phẩm cùng như cách xây dựng hệ thống.
Đây là cơ hội kinh doanh không cần vốn liếng, bằng cấp, kinh nghiệm, không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Các anh chị có thể làm bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Đây là cơ hội các anh chị có thể làm chủ lấy chính bản thân mình để tạo nên sự tự do về thời gian và tài chánh.
Hãy hợp tác với chúng tôi để biến giấc mơ của các anh chị thành sự thực.
Cheers
trishnuskin@gmail.com
TRISHTRAVEL.NSEDREAM.COM

USW8085659.trishtravel.nsedream.com/
trishtravel.nsedream.
rao vat nail salon